Mật ong Manuka được tạo ra bởi những chú ong thụ phấn và hút mật từ bụi cây hoa Manuka. Sản xuất ở New Zealand Tăng cường sức đề kháng cho cơ thể, Giảm đau họng, ho do thay đổi thời tiết, bảo vệ cơ thể chống lại chứng cảm lạnh, cảm cúm thông thường và giúp giảm nhiễm trùng xoang. Cải thiện sức khỏe răng miệng và hệ tiêu hóa và dạ dày. Giảm các cơn buồn nôn, ợ nóng, chứng dị ứng trong quá trình mang thai. Chữa lành các vết thương, vết bỏng nhẹ; chữa lành mụn nhọt, trứng cá trên da. Cải thiện giấc ngủ
CÁCH DÙNG
Hàng ngày, mỗi lần 1-3 thìa cà phê (10g). *** LƯU Ý:
– Nên bảo quản ở nơi có nhiệt độ dưới 25°C.
– Mật ong sẽ đông đặc lại khi được đặt trong môi trường lạnh và lỏng ra khi nhiệt độ môi trường tăng lên.
Khỏe 247 – Sống khỏe mỗi ngày