CÔNG DỤNG
– Mật ong Manukacó công dụng cung cấp năng lượng, tăng cường sức đề kháng cho cơ thể.
– Hỗ trợ điều trị viêm họng, viêm dạ dày, rối loạn tiêu hóa và một sô bệnh nhiễm trùng khác.
– Có tác dụng sát khuẩn vết thương, hỗ trợ vết bỏng, mụn hiệu quả, làm da sáng mịn tự nhiên.
CÁCH DÙNG
– Uống 1 thìa cà phê (5g) trước bữa ăn 30 phút.
– Ngày dùng 3 lần.
BẢO QUẢN
– Ở nhiệt độ từ 21oC – 26oC,
– Để xa tầm tay trẻ em.
– Mật ong sẽ đông đặc lại khi được đặt trong môi trường lạnh và lỏng ra khi nhiệt độ môi trường tăng lên.
Khỏe 247 – Sống khỏe mỗi ngày