Mật ong hoa rừng Manuka Health là một loại mật ong kem có màu hổ phách với hương vị đặc biệt, êm dịu. Phổ biến như một chất thay thế đường trong nướng bánh, để làm ngọt trà và phết thơm ngon trên bánh mì nướng. Hương vị tinh tế của Mật ong hoa rừng sẽ không lấn át các thành phần khác.
CÔNG DỤNG
– Mật ong Manuka chứa axit amin, vitamin và khoáng chất cao gấp nhiều lần mật ong thông thường, diệt vi khuẩn HP, chua hôi miệng, đẹp da.
– Với đặc tính kháng khuẩn cao, mật ong Manuka hỗ trợ chữa nhiều loại bệnh như dạ dày, đại tràng, mất ngủ, chàm, bỏng.
– Methylglyoxal là nhân tố kháng khuẩn đặc biệt trong mật ong Manuka khiến nó có giá trị hơn về công dụng so với những loại mật ong thông thường khác. Chỉ số này càng cao thì tính kháng khuẩn và tác dụng hỗ trợ chữa bệnh càng lớn. *** SỬ DỤNG:
– Dùng 1 muỗng cà phê mật ong từ 1-3 lần mỗi ngày giữa các bữa ăn
– Có thể dùng trực tiếp hoặc pha với nước ấm.
– Tránh pha mật ong với nước sôi vì tính chất trị liệu của Mật ong sẽ bị làm cho suy yếu. *** LƯU Ý:
– Nên bảo quản ở nơi có nhiệt độ dưới 25°C.
– Mật ong sẽ đông đặc lại khi được đặt trong môi trường lạnh và lỏng ra khi nhiệt độ môi trường tăng lên.
Khỏe 247 – Sống khỏe mỗi ngày