Mô Tả Sản Phẩm
Tỏi Đen Cô Đơn Kochi NB
100% tỏi đen lên men tự nhiên
Tỏi Đen Cô Đơn Kochi NB nhờ được lên men hoàn toàn tự nhiên, phát huy hết đặc tính của tỏi đen, mang lại rất nhiều lợi ích cho sức khỏe. Đặc biệt thích hợp sử dụng cho người cao tuổi, người tiểu đường, mỡ máu cao và người cần phục hồi sức khỏe.
Tỏi đen là thành quả lên men từ tỏi trắng. Nhờ quá trình lên men tự nhiên trong điều kiện nhiệt độ, độ ẩm được giám sát nghiêm ngặt, tỏi đen chứa hàm lượng hoạt chất cao hơn nhiều so với tỏi trắng và có tác dụng mạnh, vì thế được sử dụng nhiều để bồi bổ và nâng cao sức khỏe.
Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại tỏi đen, trong đó, Tỏi Đen Cô Đơn Kochi NB là một trong những sản phẩm được đánh giá cao với chất lượng vượt trội và có đầy đủ các giấy phép, giấy chứng nhận nguồn gốc, chứng minh hiệu quả và độ an toàn khi sử dụng. Đặc biệt, Tỏi Đen Cô Đơn Kochi NB được kiểm soát hàm lượng SAC, có hình thức khô ráo, mềm dẻo, ngon ngọt dễ ăn.
Tác dụng của Tỏi Đen Cô Đơn Kochi NB
Giảm mỡ máu, phòng xơ vữa mạch máu
Tỏi đen đã được chứng minh giúp điều chỉnh cholesterol máu, tăng lượng mỡ tốt HDL-Cholesterol và giảm lượng mỡ xấu LDL-Cholesterol. Do đó giúp phòng ngừa xơ vữa mạch máu, bệnh tim mạch và các bệnh lý liên quan đến mỡ máu cao.
Tốt cho người tiểu đường
Tỏi đen giúp làm giảm nồng độ glucose và insulin trong máu. Điều này có tác dụng ngăn ngừa những biến chứng xảy ra do lượng đường trong máu cao.
Chống oxy hóa, nâng cao sức khỏe
Do quá trình lên men, chất allicin trong tỏi đen được chuyển hóa thành các hợp chất chống oxy hóa như alkaloid và flavonoid. Vì vậy tỏi đen có thể thu dọn các gốc tự do rất tốt, hỗ trợ chống oxy hóa cao, bảo vệ các tế bào trong cơ thể, ngăn ngừa nguy cơ mắc các bệnh như tim mạch và một số bệnh mãn tính khác. Tỏi đen cũng rất thích hợp trong việc hỗ trợ người đang hoặc sau điều trị bằng hóa xạ trị.
Cải thiện chức năng não bộ
Đặc tính chống oxy hóa của tỏi đen có khả năng cải thiện stress oxy hóa (sự mất cân bằng giữa các gốc tự do và chất chống oxy hóa trong cơ thể), giúp cải thiện tình trạng mất trí nhớ ngắn hạn.
Ngoài ra, tỏi đen có khả năng thúc đẩy và phát huy vai trò của vitamin B1, bao gồm cung cấp đủ năng lượng cho các tế bào não và gia tăng chức năng của quá trình oxy hóa carbohydrate, từ đó giúp não bộ khỏe mạnh, hạn chế nguy cơ mắc bệnh Alzheimer.
Được kiểm soát hàm lượng hoạt chất tốt
Việc kiểm soát được hàm lượng hoạt chất sinh ra trong tỏi đen sẽ giúp phát huy toàn diện các tính năng ưu việt của tỏi đen. Chính vì thế, đây được xem là một trong những tiêu chí quan trọng nhất để đánh giá tỏi đen chất lượng.
Tỏi đen chỉ có tác dụng tốt cho sức khỏe khi nó mang hàm lượng các hoạt chất sinh học có giá trị cao như S-allyl cysteine, polyphenol, flavonoid, các acid amin, vitamin… Trong đó, quan trọng nhất là S-allyl cysteine (SAC). SAC trong tỏi đen cao hơn 5 lần so với tỏi tươi. SAC có tác dụng chống oxy hóa mạnh, phòng chống ung thư, tiểu đường, mỡ máu,…
Tỏi Đen Cô Đơn Kochi NB có bảng phân tích về hàm lượng SAC, giúp bạn đánh giá được chất lượng sản phẩm ngay khi mua hàng.
Hương vị tỏi đen tự nhiên, đảm bảo vệ sinh
Tỏi Đen Cô Đơn Kochi NB được xử lý với công nghệ tiên tiến, luôn giữ được sự khô ráo, không bị ẩm ướt, nhằm đảm bảo không phát sinh nấm mốc và vi khuẩn gây độc hại khi bảo quản trong điều kiện thường..
Tỏi có độ mềm dẻo, mùi thơm dễ chịu, không có mùi hăng như tỏi tươi, vị ngọt đậm, không cay, không chua, không đắng, phù hợp sử dụng cho người lớn và cả trẻ em.
Cam kết về chất lượng
Tỏi Đen Kochi NB đã đăng ký và đạt chứng nhận tiêu chuẩn, chất lượng của FDA – Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (Food and Drug Administration).
Chứng nhận nhận đăng ký số VN00009264 của Bộ An toàn thực phẩm và Dược phẩm Hàn Quốc (K.MFDS).
Giấy chứng nhận sản phẩm Tỏi đen Kochi NB phù hợp với quy định an toàn thực phẩm số 5318/2017/ATTP-XNCB được cấp bởi Cục An toàn thực phẩm – Bộ Y tế.
Với quan niệm ‘tâm sáng’ tạo ‘giá trị’, khi nghiên cứu bất kỳ sản phẩm nào, Công ty TNHH MTV xuất nhập khẩu và phát triển công nghệ Nhật Bản cũng phải xuất phát từ tâm để tạo ra những sản phẩm có giá trị thực sự cho cộng đồng.
Công ty đã xuất khẩu Tỏi đen đi Hàn Quốc và đang xúc tiến thủ tục xuất khẩu đi Mỹ, Đức, Anh, Úc, Nhật,… Công ty cũng cung cấp nguyên liệu tỏi đen cho nhiều nhà máy dược ở Việt Nam.
Công ty TNHH MTV xuất nhập khẩu và phát triển công nghệ Nhật Bản phấn đấu, nỗ lực không ngừng để có nhiều sản phẩm chất lượng hơn nữa tới góp phần vào việc chăm sóc và nâng cao sức khỏe cộng đồng.
Công Dụng
Tỏi Đen Cô Đơn Kochi NB giúp chống oxy hóa, nâng cao sức khỏe cho cơ thể.
Giúp giảm cholesterol máu, hạn chế xơ vữa mạch máu, tốt cho người bị tiểu đường.
Liều Dùng
Cách dùng
Dùng ngay trước bữa ăn hoặc sau khi ăn.
Ăn trực tiếp (khi ăn nên nhai kỹ để phát huy công dụng tốt hơn): Dùng 6 – 12g/ngày. Tùy theo kích thước, khối lượng củ tỏi mà quy đổi tương đương:
- Tỏi nhiều nhánh ăn 1 – 2 củ/ngày;
- Tỏi 1 nhánh củ to ăn 2 – 3 củ/ngày;
- Tỏi 1 nhánh củ nhỏ ăn 4 – 6 củ/ngày.
Ngâm rượu để uống: Ngâm 200g vào 1000ml rượu, sau 1 tuần có thể dùng được. Mỗi ngày uống 20 – 30ml, uống sau ăn.
Đối tượng sử dụng
Tỏi Đen Cô Đơn Kochi NB dùng trong các trường hợp:
- Người cao tuổi, người mỡ máu cao, xơ vữa động mạch, người bị tiểu đường.
- Người đang hoặc sau quá trình hóa, xạ trị.
Tác Dụng Không Mong Muốn
Chưa có thông tin về tác dụng phụ của sản phẩm.
Lưu Ý
Tỏi đen kích thích tiêu hóa mạnh nên đối với một số trường hợp nhạy cảm có thể có cảm giác khó chịu ở đường tiêu hóa. Người nhạy cảm không nên ăn tỏi đen lúc đói.
Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.
Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng.
Bảo Quản
Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp từ mặt trời.
Để xa tầm tay trẻ em.