Các chuyên gia nghiên cứu đã chỉ ra rằng, trong nghệ có chứa một chất là curcumin. Chất này trong củ nghệ có khả năng chống lại ung thư, cũng như ngăn ngừa các hội chứng suy hô hấp, ung thư gan, loãng xương. Nguyên liệu chính làm nên sản phẩm Viên uống Ukon này được trồng ở tại Yanbaru. Đây là vùng đất màu mỡ nhất ở Nhật vì điều kiện thiên nhiên được ưu ái. Sản phẩm nghệ qua quá trình chiết xuất, chế biến bằng công nghệ hiện đại để thu về tinh dầu nghệ vô cùng quý. Sản phẩm đảm bảo về chất lượng. Người dùng có thể xoa tan các nỗi lo về ung thư, loãng xương hãy các bệnh về suy hô hấp.
CÔNG DỤNG
– Phòng ngừa tế bào ung thư.
– Giảm các chứng viêm khớp
– Hỗ trợ điều trị tiểu đường
– Chữa lành vết thương
– Phòng chống bệnh Alzheimer
– Sản phẩm viên uống nghệ giúp giải độc gan và cải thiện tiêu hóa
– Giảm cholesterol, hỗ trợ duy trì vóc dáng cơ thể.
– Tăng cường hệ miễn dịch
CÁCH DÙNG
– Những đối tượng gặp vấn đề về dạ dày như viêm loét, hành tá tràng,
– Người đang trong quá trình điều trị bệnh trĩ.
– Đối tượng muốn chăm sóc sức khỏe dạ dày.
– Đối với phụ nữ sau sinh, người sau phẫu thuật
– Người có nguy cơ hoặc đang mắc các bệnh ung bướu sau quá trình điều trị bằng hóa, xạ trị. *** LƯU Ý: Sản phẩm không dùng cho người đang mang thaiCách bảo quản : Đặt sản phẩm ở nơi khô thoáng, tránh ánh sáng trực tiếp. *** LIỀU DÙNG::
– Mỗi ngày sử dụng 5 viên uống nghệ Ukon
– Sử dụng sau bữa sáng 30 phút. Dùng viên nghệ với nước Kagen 9.5pH.
– Nên uống thật nhiều nước Kagen.
– Sử dụng sản phẩm viên uống nghệ Ukon đều đặn và liên tục trong từ 2 đến 3 tháng.
Khỏe 247 – Sống khỏe mỗi ngày